Giao ban khối Đảng và các Đảng ủy trực thuộc quý IV/2022

Sáng ngày 11/01, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị giao ban khối Đảng và các Đảng ủy trực thuộc quý IV/2022.

Quý IV năm 2022, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy đã tiếp tục tuyên truyền các mục tiêu, nhiệm vụ được xác định tại Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ huyện, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các Kết luận, Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị.

Thực hiện tốt công tác phân công đảng viên phụ trách hộ, nhóm hộ, phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ khu dân cư trong triển khai thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” và nội dung tuyên truyền “10 cần”, “10 biết”; vận động nhân dân xóa bỏ các hủ tụ, phong tục không còn phù hợp, tham gia xây dựng thôn (làng) nông thôn mới trên địa bàn huyện, tập hợp, đoàn kết quần chúng vào tổ chức đoàn, hội gắn với thường xuyên hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết việc triển khai thực hiện. Triển khai thực hiện tốt công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022 theo đúng quy trình, quy định.

Triển khai xây dựng Chương trình công tác năm 2023 của cơ quan, đơn vị, địa phương gắn với tham mưu, đề xuất Chương trình công tác năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Rà soát, thực hiện tốt các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo chương trình, kế hoạch. Tiếp tục triển khai thực hiện Thông báo kết luận việc thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/HU, ngày 17/12/2020 và lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 03-NQ/HU, ngày 15/12/2021 của Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022….

Tại hội nghị, các đại biểu cũng tập trung thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý I/2023./.