Hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở

Vừa qua, Ban chỉ đạo Quỹ “Mái ấm Công đoàn” Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Kon Tum, cùng LĐLĐ huyện Tu Mơ Rông tổ chức nghiệm thu, bàn giao và trao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở.

Trao hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Theo đó, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ số tiền 45 triệu đồng cho cho gia đình đoàn viên Nguyễn Tân Sinh, là đoàn viên công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Từ số tiền được hỗ trợ, gia đình đã góp thêm để xây dựng ngôi nhà kiên cố, với diện tích sử dụng hơn 90m2, được thiết kế khép kín với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp và khu vệ sinh. Tổng trị giá của ngôi nhà là 285 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ tỉnh góp phần giúp cho đoàn viên công đoàn giải quyết được những khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.