Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện tổng kết công tác năm 2023

Chiều ngày 12/12, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Hội NNCĐDC/dioxin huyện hiện có 23 hội viên, trong đó có 4 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và đang được hưởng trợ cấp hàng tháng. Trong năm, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, UBND huyện và của Tỉnh hội, Hội NNCĐDC/dioxin huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Hội thường xuyên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, chính quyền các xã tuyên truyền, vận động người dân cùng chung tay chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân ổn định cuộc sống và hòa nhập với gia đình, cộng đồng. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà kịp thời cho các nạn nhân nhân các dịp lễ, Tết và tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam… Qua đó đã góp phần quan trọng động viên, khích lệ, giúp đỡ các nạn nhân cùng gia đình vượt qua những khó khăn, nỗi đau của chính họ để vươn lên hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.

Hội nghị cũng thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong năm 2024./.