Ngày 26/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 12\HN quán triệt NQTW8 khóa XIII cho cán bộ đảng viên CCVC-NLĐ\Quang cảnh hội nghị.JPG

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được học tập, quán triệt các chuyên đề về: Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc”; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” và chuyên đề Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 12\HN quán triệt NQTW8 khóa XIII cho cán bộ đảng viên CCVC-NLĐ\Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc hội nghị.JPG

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Qua hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các Nghị quyết. Từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã đề ra./.