A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Kiến thức và thực hành dinh dưỡng dành cho trẻ mầm non”

Sáng ngày 15/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Kiến thức và thực hành dinh dưỡng dành cho trẻ mầm non” năm học 2022 – 2023.

Các đội tham gia phần thi thực hành chế biến các món ăn

Tham gia Hội thi có 14 đội đến từ 11 trường mầm non trong toàn huyện. Theo quy định của Hội thi, các đội sẽ phải trải qua 2 phần thi, gồm phần thi kiến thức về dinh dưỡng, các đội xây dựng thực đơn thực hiện trong 02 tuần tại cơ sở giáo dục mầm non dành cho nhà trẻ và trẻ mẫu giáo và phần thi thực hành, chế biến theo thực đơn 01 ngày ăn của trẻ tại trường mầm non (gồm bữa trưa và bữa xế) cho 10 suất ăn, với đơn giá: 20.000đ/suất ăn/ngày; trưng bày và thuyết trình về các món ăn.

Hội thi nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện tổ chức bữa ăn cho trẻ trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non; xây dựng chế độ ăn, khẩu phần ăn cho trẻ hằng ngày, theo tuần và theo mùa; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chế biến các món ăn cho trẻ mầm non đảm bảo “Ngon, an toàn, đủ dinh dưỡng và hấp dẫn”.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền về kiến thức và thực hành dinh dưỡng trong chăm sóc trẻ mầm non đến các bậc cha mẹ phụ huynh, cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ chon ra đội xuất sắc nhất để cử tham gia Hội thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 254