Khai mạc Hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 13/10/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Dự lễ khai mạc có đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện.

Tham gia hội thao lần này có 22 đoàn với trên 200 vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa huyện, UBND các xã.

Tại hội thao lần này, các đoàn vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu, gồm: Chạy việt dã (5km đối với nam và 3km đối với nữ); Đẩy gậy nam, nữ; Kéo co nam nữ phối hợp; Bắn ná cá nhân nam, nữ; Bóng chuyền nam, nữ; Bóng đá Mini nam (05 người).

Hội thao lần này nhằm đẩy mạnh các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2020; chào mừng Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên cán bộ CCVC, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trong huyện tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ để lao động, sản xuất và học tập, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Hình ảnh môn đẩy gậy

Thông qua kết quả thi đấu tại Hội thao cũng nhằm tuyển chọn những vận động viên người dân tộc thiểu số đạt thành tích cao cử đi tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2020 sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam