Khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022

Sáng ngày 18/4, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Tu Mơ Rông tổ chức Lễ khai mạc (vòng 2) kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022. Đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển khai mạc buổi lễ.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022

Dự buổi lễ có đồng chí Y Như Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển

Qua kết quả kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển tại phiếu đăng ký dự tuyển tại vòng 1, có 56 thí sinh đủ điều kiện để tham gia vòng 2 của kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022, ứng tuyển vào 20 chỉ tiêu gồm các vị trí: Văn phòng - Thống kê, Văn hóa - Xã hội, Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và môi trường, Tài chính - Kế toán, Tư pháp - Hộ tịch và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã.

Kỳ xét tuyển lần này nhằm lựa chọn những người có năng lực, trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đảm bảo tiêu chuẩn chức danh công chức, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ vị trí việc làm để bổ sung vào đội ngũ công chức cấp xã trên địa bàn huyện./.