Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2022

Sáng ngày 22/9 tại trường Tiểu học xã Đăk Hà, UBND huyện Tu Mơ Rông tổ chức khai mạc xét tuyển vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức. Ảnh: HN.

Trải qua vòng xét tuyển thứ nhất, có tổng số 139 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng xét tuyển thứ 2.

Các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức. Ảnh: HN.

Trong tổng số 139 thí sinh, có 132 thí sinh tham gia đăng ký dự tuyển vào 72 biên chế viên chức sự nghiệp giáo dục, 06 thí sinh đăng ký dự tuyển vào 05 biên chế thuộc Trung tâm GDNN-GDTX và 01 thí sinh đăng ký dự tuyển vào biên chế sự nghiệp văn hóa.

Đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện năm 2022 phát biểu khai mạc. Ảnh: HN.

Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đảm bảo công bằng theo quy định, UBND huyện đã thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban coi thi và Ban kiểm tra sát hạch của kỳ xét tuyển.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh: HN.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Võ Trung Mạnh - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban coi thi, Ban kiểm tra sát hạch và các bộ phận có liên quan thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quá trình xét tuyển; không được tạo áp lực tâm lý đối với các thí sinh. Đồng chí mong muốn các thí sinh cần bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ xét tuyển để đạt kết quả cao nhất.

Kiểm tra niêm phong của bì đựng đề thi và bốc thăm chọn đề thi. Ảnh: HN.

Tại lễ khai mạc, đại diện Ban giám sát và đại diện các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển đã kiểm tra niêm phong của bì đựng đề thi và tiến hành bốc thăm chọn đề thi cho kỳ xét tuyển./.