Kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện được diễn ra thành công, an toàn. Chiều ngày 05/7 đồng chí Phạm Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi tại Trường Phổ thông Dân tộc (PTDT) nội trú huyện.

Kiểm tra cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Ảnh: HN.

Trường PTDT nội trú huyện Tu Mơ Rông là điểm thi số 8 của tỉnh Kon Tum, với 05 phòng thi, 89 thí sinh (trong đó có 70 thí sinh là học sinh của trường PTDT nội trú huyện, 09 thí sinh là học viên giáo dục thường xuyên và 10 thí sinh tự do).

Qua kiểm tra, đến nay trường đã phối hợp chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất như: phòng thi, hệ thống điện, nước, khu vực vệ sinh… Công tác phòng, chống dịch COVID-19, phòng chống cháy nổ; công tác an ninh, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được quan tâm thực hiện nghiêm túc, đầy đủ. Ngoài ra, nhà trường cũng đã bố trí đầy đủ về chỗ ăn, ở cho đội ngũ cán bộ giáo viên làm nhiệm vụ coi thi và các thí sinh về tham dự kỳ thi./.