A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, rà soát danh mục đầu tư công trung hạn (giai đoạn 2021 - 2025) tại xã Đăk Hà

Chiều ngày 09/9/2021, đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với UBND xã Đăk Hà, kiểm tra, rà soát danh mục đầu tư công trung hạn (giai đoạn 2021 - 2025) trên địa bàn xã.

Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Kinh tế - Hạ tầng, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Hình: Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, sau khi các đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến rà soát, bổ sung danh mục các công trình đầu tư năm 2021 và giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn xã Đăk Hà. Đồng chí Võ Trung Mạnh, Chủ tịch UBND huyện đề nghị xã phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, thống kế bổ sung các công trình cần được đầu tư xây dựng trên địa bàn xã trong năm 2021 và giai đoạn 2021 - 2025. Trong đó chú trọng ưu tiên các công trình cấp thiết, phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân, như các công trình cung cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất; các công trình cầu, đường giao thông... và một số công trình đảm bảo các tiêu chí để xã trở thành thị trấn của huyện trong tương lai...

 

Tin, ảnh: Hữu Nam  

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 268