Kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các chương trình tiêu quốc gia năm 2022 trên địa bàn xã Tê Xăng

Sáng ngày 20/9, đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Tê Xăng để nắm tình hình triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 trên địa bàn xã, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, đề ra những giải pháp để thực hiện có hiệu quả các Chương trình MTQG trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi làm việc tại UBND xã Tê Xăng

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban chuyên môn huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã; Các đồng chí thôn trưởng các thôn.

Nhằm mục đích triển khai thực hiện các Chương trình MTQG đảm bảo đúng quy định, kịp thời. Đồng chí Võ Trung Mạnh đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn huyện chủ động nghiên cứu các văn bản quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, của các Sở ngành xây dựng hệ thống, quy trình để hướng dẫn UBND các xã triển khai thực hiện các Chương trình MTQG đảm bảo đúng quy định, kịp tiến độ.

Đối với UBND xã Tê Xăng khẩn trương báo cáo cụ thể từng danh mục công trình, các Tiểu dự án, tiến độ triển khai thế nào (từ khâu chọn danh mục, phân khai, thẩm định, phê duyệt…); những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện; đề xuất giải pháp tháo gỡ.