Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020). Sáng ngày 18/8/2020, đồng chí Nghe Minh Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí A Dân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiễn sỹ Công an huyện.

Quang cảnh buổi lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đồng chí Võ Trung Mạnh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, chiễn sỹ cơ quan Công an huyện; ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của lực lượng công an huyện trong những năm qua trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cuộc sống cho Nhân dân, qua đó góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam