Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2021), 16 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2021). Chiều ngày 18/8/2021, đồng chí Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ cơ quan Công an huyện.

Hình: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Hình: Đồng chí Nguyễn Thị Liên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cơ quan Công an huyện.

Thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, chiến sỹ cơ quan Công an huyện; ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của lực lượng công an huyện thời gian qua trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cuộc sống cho Nhân dân, qua đó góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Hình: Đồng chí nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an huyện

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tham gia tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam anh hùng./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam