A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoànn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chiều ngày 24/3, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các cơ quan khối Mặt trận và các đoàn thể huyện.

Description: D:\Bắt hình\Năm 2023\Tháng 3\TT Huyện ủy thăm chúc mừng Huyện đoàn\Chọn\DSC02186.JPG

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại buổi đến thăm, thay mặt cho Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng lẵng hoa, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Description: D:\Bắt hình\Năm 2023\Tháng 3\TT Huyện ủy thăm chúc mừng Huyện đoàn\Chọn\DSC02183.JPG

Description: D:\Bắt hình\Năm 2023\Tháng 3\TT Huyện ủy thăm chúc mừng Huyện đoàn\Chọn\DSC02178.JPG

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện trong thời gian qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện nhà./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 254