Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2022

Nhân Đại lễ Phật đản 2022, chiều ngày 13/5/2022, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông đã đến thăm, chúc mừng Lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Khánh An, huyện Tu Mơ Rông. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; cơ quan Công an; Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Khánh An. Ảnh: HN.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại đức Thích Nhuận Thiện cùng các tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản năm nay. Đồng chí, mong muốn thời gian tới Đại đức và các tăng ni, phật tử của nhà chùa tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; tuyên truyền tới các phật tử thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc; góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Đại diện cho các tăng ni, phật tử của nhà chùa, Đại đức Thích Nhuận Thiện bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật để góp phần vào xây dựng huyện nhà ngày cành phát triển, ổn định./.