Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), chiều 21/6/2022 đồng chí A Dân - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Phạm Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VHTTDL&TT huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: HN.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Trung tâm VHTTDL&TT huyện trong công tác tuyên truyền các sự kiện, nhiệm vụ chính trị của địa phương, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền về gương người tốt việc tốt ở cơ sở, các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả trên địa bàn...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt. Ảnh: HN.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Xuân Quang - phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm VHTTDL&TT huyện. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức của trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần cho sự phát triển bền vững kinh tế - xã hội của huyện.

Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022. Ảnh: HN.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao tặng giấy khen của UBND huyện cho tập thể Trung tâm VHTTDL&TT huyện và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 vừa qua./.