Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/01, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện làm trường đoàn đã đi thăm, tặng quà chúc tết cán bộ nhân dân các xã: Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây, ngọc Yêu, Văn Xuôi và xã Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông. Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội. Về phía huyện có đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí tổ trưởng tổ cấp ủy của huyện phụ trách các xã.

Hình: Đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc tết cán bộ và nhân dân xã Măng Ri.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm đến cán bộ và nhân dân trên địa bàn; đồng thời trao tặng các phần quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các xã; người có công với cách mạng; hộ nghèo theo tiêu chí thu nhập; hộ nghèo theo tiêu chí thiếu hụt tiếp cận dịch vụ xã hội cơ bản và hộ cận nghèo; quà mừng thọ cho người cao tuổi; trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Hình: Đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà chúc tết cán bộ và nhân dân xã Măng Ri.

Đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND các xã quan tâm chăm lo cho nhân dân trên địa bàn xã đón Tết đầy đủ, không để người dân đói, rét; có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng, năm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, vì vậy, cán bộ và nhân dân trên địa bàn các xã tổ chức vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hình: Đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc tết tại xã Măng Ri.

Hình: Đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc tết tại xã Măng Ri.

Cũng trong ngày 28/01 đồng chí Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trương Thị Linh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy cũng đã đi thăm, tặng quà chúc tết cán bộ nhân dân các xã: Đăk Na, Đăk Sao, Đăk Rơ Ông, Đăk Tờ Kan và xã Đăk Hà. Cùng đi có đồng chí Vương Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí tổ trưởng tổ cấp ủy của huyện phụ trách các xã.

Hình: Đồng chí Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc tết cán bộ và nhân dân tại các xã.

Trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm tại các buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đảng bộ và nhân dân các xã. Đồng chí cũng lưu ý Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các xã, cùng với việc tổ chức vui xuân, đón tết vui vẻ, đầm ấm và tiết kiệm, cần chú trọng trong công tác quản lý bảo vệ rừng, PCCC rừng; tuyên truyền, vận động bà con tích cực hưởng ứng tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới, tổ chức tốt các hoạt động ra quân đầu xuân; đẩy mạnh lao động sản xuất phát triển kinh tế; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, các tệ nạn xã hội; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam