Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chiều ngày 17/9/2019, Thường trực Huyện ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Dự và trao quyết định có đồng chí Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy

Toàn cảnh buổi lễ trao quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Thanh Tịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định số 1413-QĐ/TU, ngày 01/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đó bổ sung 03 đồng chí gồm: Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Trần Quốc Huy - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và đồng chí A Lý - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Hà vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trao quyết định của Tỉnh uỷ bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam