Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 23/4, Thường trực Huyện ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đơn vị có liên quan.

Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Cao Minh Hải

Trao quyết định cho đồng chí Dương Đình Chung

Tại buổi lễ đã thông qua và trao các quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về: việc nghỉ hưu để hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Cao Minh Hải - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, được nghỉ hưu để được hưởng chế độ hưu trí từ ngày 30/4/2024; Quyết định chuẩn y đồng chí Dương Đình Chung, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy xã Măng Ri vào Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Tu Mơ Rông khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những cống hiến và đóng góp của đồng chí Cao Minh Hải trong thời gian công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc đồng chí Cao Minh Hải luôn mạnh khỏe, đồng thời, mong muốn khi về địa phương đồng chí tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những quy định ở khu dân cư; tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho cấp ủy, chính quyền địa phương nơi cư trú trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh. Đối với đồng chí Dương Đình Chung đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị khi nhận nhiệm vụ, công việc mới cần nhanh chóng tiếp cận và nắm vững những nhiệm vụ trong lĩnh vực được phân công phụ trách; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Cơ quan Uỷ Ban kiểm tra tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí để hoàn thành tốt công việc được giao./.

Tác giả: Văn Xiên