Liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”

Tối ngày 29/01, UBND xã Đăk Hà phối hợp với Trung tâm VHTTDL&TT huyện tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia liên hoan có 12 đội văn nghệ đến từ các thôn, các đơn vị trường học trên địa bàn xã Đăk Hà. Tại liên hoan, mỗi đội thể hiện một tiết mục hát, múa, cồng chiêng, xoang… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, mùa xuân…

Đây là hoạt động nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; đồng thời tạo thêm động lực để cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tăng cường đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn năm 2024.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích trong liên hoan./.