• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu Chiến binh ở cơ sở năm 2022.

Ngày 26/7/2022, Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu Chiến binh ở cơ sở năm 2022. Tham dự lớp với thành phần Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Cựu chiến binh ở cơ sở.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp học

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: (1) Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; (2) Hệ thống chính trị ở Việt Nam; (3) Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội cựu chiến binh Việt Nam; (4) Xây dựng tổ chức Hội cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. (5) Một số công tác nghiệp vụ của Hội cựu chiến binh cơ sở. (6) Báo cáo chuyên đề kinh tế - xã hội của huyện. Ngoài các nội dung trên, các học viên còn được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội ở cơ sở, tạo sự chuyển biến trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội, từng bước xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, phát huy vai trò của các thế hệ Cựu chiến binh trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp Giấy Chứng nhận./.


Tác giả: CTV: Phan Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 868
Hôm qua : 1.160