Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1/2023

Sáng ngày 10/5, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn, khoa Huyết học bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút sự tham gia của 120 tình nguyện viên và thu được 100 đơn vị máu đóng góp vào ngân hàng máu của tỉnh.

Đây là hoạt động được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức thường niên, có ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn sâu sắc. Qua đó, tạo sức lan tỏa rộng rãi phong trào hiến máu tình nguyện trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm tạo ra một “Ngân hàng máu sống” sẵn sàng phục vụ tốt cho công tác cứu chữa bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng./.