Ngày hội Thanh niên khỏe và phát động ra quân tháng thanh niên 2023

Sáng ngày 08/3, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTTDL&TT huyện tổ chức Ngày hội thanh niên khỏe năm 2023 và phát động và ra quân tháng thanh niên năm 2023, gắn với phát động phong trào mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày năm 2023.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự Ngày hội thanh niên khỏe 2023

Dự buổi lễ có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Anh A Trung - Bí thư Huyện đoàn phát động ra quân tháng thanh niên

Với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, tháng thanh niên năm 2023, các đoàn viên thanh niên trên địa bàn sẽ tập trung triển khai các hoạt động thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội và các hoạt động đồng hành, chăm lo bồi dưỡng thanh niên; xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng Đảng…

Tham gia Ngày hội thanh niên khỏe năm nay có trên 150 vận động viên của 16 đội đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Tại ngày hội, các đội sẽ tham gia thi đấu chạy 100m nam, nữ và chạy việt dã 4.000m dành cho nam và 3.000m dành cho nữ; tham gia các trò chơi dân gian gồm đẩy gậy nam, nữ; kéo co nam, nữ phối hợp.

Đây là hoạt động tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên thanh niên hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng thời giúp cho đoàn viên thanh niên có dịp rèn luyện thân thể nâng cao thể lực để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Qua đó cũng góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam huyện Tu Mơ Rông ngày càng phát triển vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội thanh niên khỏe 2023:

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên