Tặng quà cho đoàn viên, công nhân nghèo gặp khó khăn

Sáng ngày 13/5/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức lễ trao quà nhân dịp tháng công nhân năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện LĐLĐ tỉnh Kon Tum.

Trao quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: HN.

Tại buổi lễ đã trao 12 xuất quà từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh (mỗi xuất trị giá 700.000đ, gồm quà và tiền mặt) và 10 xuất quà của Liên đoàn Lao động huyện (mỗi xuất 500.000đ) cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2022”, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và của tổ chức công đoàn nhằm động viên, chia sẻ với những công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo; qua đó giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn để yên tâm công tác./.