Tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đăk Rơ Ông

Sáng ngày 10/01, đoàn từ thiện của Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đăk Rơ Ông. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao quà cho các hộ đặc biệt khó khăn của xã Đăk Rơ Ông

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đăk Rơ Ông. Tổng trị giá các suất quà là 60 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí đều do quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ. Ngoài ra tại buổi lễ, đoàn cũng trao tặng sữa cho trẻ em và người cao tuổi trên địa bàn.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn của các đơn vị, nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống, giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện để đón Tết vui tươi, đầm ấm, sum vầy./.