Tặng quàTết xum vầy năm 2021

Sáng ngày 22/01/2021, LĐLĐ huyện đã tổ chức lễ tặng quà “Tết sum vầy” năm 2021 cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Về dự có đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó chủ tịnh thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đã trao 30 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ, trong đó có 20 xuất quà từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, 10 xuất quà do LĐLĐ huyện trao tặng.

Hỉnh ảnh: Trao quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn nhằm để các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực, chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực để đội ngũ đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ làm việc có năng xuất, chất lượng cao hơn; đoàn kết gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn./.

Tin, ảnh: Xuân Lâm

Tác giả: Tin, ảnh: Xuân Lâm