Thành lập Chi đoàn Công ty cổ phần rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Chiều ngày 27/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức lễ công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty cổ phần rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Trao quyết định thành lập chi đoàn

Công ty cổ phần rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum đóng chân trên địa bàn xã Ngọc Lây, huyện Tu Mơ Rông, Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thu mua, chế biến nông sản, sản xuất giống, trồng và chế biến các loại dược liệu, đặc biệt là sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Hiện công ty có 26 công nhân, người lao động trong độ tuổi đoàn.

Việc thành lập Chi đoàn tại Công ty cổ phần rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên của công ty được tham gia sinh hoạt trong môi trường tổ chức đoàn, có điều kiện  tham gia các phong trào và các hoạt động đoàn tại địa phương, qua đó khơi dậy và phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ trong lao động, sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển của công ty, đồng thời tạo mối liên hệ gắn kết giữa công ty và địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tại buổi lễ đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn, quyết định chỉ định Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn lâm thời.

Ký kết chương trình kết nghĩa

Cũng trong chiều ngày 27/6, Xã Đoàn Ngọc Lây và Chi đoàn Công ty cổ phần rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum tổ chức chương trình kết nghĩa giữa 2 đơn vị, giai đoạn 2023 - 2025./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên