Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), chiều ngày 27/7 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Liên đoàn Lao động huyện. Cùng đi có lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí A Dân tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7

Tại buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đã đạt được; ghi nhận những đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công đoàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình; chú trọng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đoàn viên, người lao động triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn huyện đã đề ra./.