Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 01/8

Sáng ngày 01/8, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2022).

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Ảnh: HN.

Cùng tham dự có lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND - UBND huyện.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Ảnh: HN.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cơ quan Tuyên giáo Huyện ủy đạt được trong thời gian qua, đã góp phần thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi đến thăm chúc mừng. Ảnh: HN.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy./.