Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Tu Mơ Rông

Chiều ngày 27/9/2021, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tu Mơ Rông trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV.

Hình: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nghe Minh Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông; cùng các cử tri là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang của huyện.

Hình: Đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo chương trình và nội dung của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo với cử tri về chương trình và nội dung của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV.

Cử tri huyện Tu Mơ Rông đã thống nhất cao với những nội dung đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trình bày tại buổi tiếp xúc và không có ý kiến, kiến nghị với đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam