Tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

Chiều ngày 12/7/2022, Công an huyện Tu Mơ Rông tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2022).

Tham dự có đồng chí Thượng tá Đặng Ngọc Lân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã, đang công tác trong lực lượng An ninh Công an huyện Tu Mơ Rông.

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, chiến sĩ đã cùng nhau ôn lại mốc thời gian, chiến công, thành tích đáng tự hào của lực lượng An ninh nhân dân xuyên suốt chặng đường 76 năm qua. Lực lượng An ninh nhân dân là một trong những lực lượng nòng cốt của Công an nhân dân Việt Nam, được Đảng, Bác Hồ và ngành Công an chăm lo xây dựng, giáo dục, rèn luyện; được nhân dân tin yêu, đùm bọc, giúp đỡ.

76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lớp lớp các thế hệ cán bộ chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, hiểm nguy, thầm lặng chiến đấu, hi sinh, một lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân, vì lý tưởng cao đẹp “Vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân”.

Thượng tá Đặng Ngọc Lân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Đặng Ngọc Lân đã biểu dương các thành tích đạt được của lực lượng An ninh Công an huyện trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác trong lực lượng An ninh mạnh khoẻ, hạnh phúc tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân nói chung và của lực lượng An ninh nhân dân Công an huyện Tu Mơ Rông nói riêng./.

Tác giả: CAH
Nguồn:Công an huyện Tu Mơ Rông Copy link