Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Chiều ngày 30/8/2022, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Việt, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Kon Hia 1, Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Việt. Ảnh: HN.

Đảng viên A Việt sinh ngày 10/10/1931, quê quán xã Đăk Tờ Kan, huyện Tu Mơ Rông; vào Đảng ngày 06/7/1962, chính thức ngày 06/7/1963, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Kon Hia 1, Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông. Huy hiệu 60 năm tuổi đảng là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với những cống hiến của đảng viên A Việt trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đảng viên A Việt trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong đảng viên A Việt tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, giáo dục con cháu tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Với và đảng viên A Lô. Ảnh: HN.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng dự lễ và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Với và đảng viên A Lô, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kon Hia 3, Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông.

Sáng ngày 30/8/2022, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đi trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tê Xăng và xã Măng Ri.

Trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Nố. Ảnh: VX.

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Thống. Ảnh: VX.

Tại xã Tê Xăng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Nố, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Đăk Viên; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Thống, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Tu Thó, Đảng bộ xã Tê Xăng.

Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Dây. Ảnh: VX.

Tại xã Măng Ri, đồng chí trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Dây, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Chung Tam, Đảng bộ xã Măng Ri.

Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên được trao tặng nói riêng, mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ huyện nói chung.

Được biết trong đợt 02/9 năm nay, huyện Tu Mơ Rông có tổng số 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng./.