• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 31/5/2022, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết. Ảnh: HN.

Năm học 2021 - 2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các học viên của Trung tâm đã khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Trong năm học, Trung tâm đã triển khai sâu rộng các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Thực hiện đổi mới mạnh mẽ việc đánh giá kết quả học tập của học viên; đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tự học và vận dụng kiến thức, kỹ năng của học viên. Đồng thời đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác quản lý, giảng dạy. Qua đó đã góp phần quan trọng trong việc từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giáo dục, đào tạo của Trung tâm.

Năm học 2021 - 2022, Trung tâm có 03 lớp học (01 lớp 10, 01 lớp 11 và 01 lớp 12) với tổng số 32 học viên. Qua đánh giá kết quả cuối năm học, 100% học viên có học lực từ trung bình trở lên, trong đó có 9 học viên đạt danh hiệu học viên tiên tiến, chiếm tỷ lệ trên 28%.

Khen thưởng cho các giáo viên và học viên tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Tại buổi lễ tổng kết, Trung tâm GDNN - GDTX huyện đã tổ chức khen thưởng cho các giáo viên và học viên đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện năm học 2021 - 2022./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 1.526