Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông trao quà của các nhà hảo tâm tới tay người bệnh

Như thường lệ, vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, tiệm vàng K Ngọc (Đắk Tô) hỗ trợ 80 suất cháo dinh dưỡng, 80 suất bánh mì, hoa quả tráng miệng cho bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông. Cũng trong dịp này, Tổ Công tác xã hội tiếp nhận quà từ thiện của chị Hoàng Kim Chi (Địa chỉ: Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và chị Đinh Thị Ngân Hà (Địa chỉ: Số 95 Hoàng Văn Thụ, TP Kon Tum) đóng góp cho Tủ quần áo từ thiện tại Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông.

Trao quà từ thiện cho người bệnh đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện

Đại diện Tổ Công tác xã hội đã trực tiếp trao món quà đầy ý nghĩa này cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Qua đây, Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các tổ chức, đoàn thể đã cùng đồng hành, hỗ trợ, khích lệ tinh thần cho những người bệnh đang điều trị tại Trung tâm có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật./.