Tu Mơ Rông có 06 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5

Trong đợt 19/5 năm nay, huyện Tu Mơ Rông có 06 đảng viên được trao huy hiệu Đảng.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên của xã Đăk Sao

Trong tổng số 06 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, là đảng viên A Bình Vui (A Phương), đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Hà. 05 đồng chí còn lại được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng, gồm: đảng viên A Tôn, đang sinh hoạt tại Chi bộ phòng Dân tộc huyện; đảng viên A Đức (A Dòng), đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Ngọc Yêu; đảng viên A Hin, đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Hà; đảng viên A Boa và đảng viên A Nhung, đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Sao.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên A Tôn - Chi bộ Phòng Dân tộc

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong suốt quá trình hoạt động của mình. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, mà còn là niềm vinh dự, tự hảo của toàn Đảng bộ huyện./.