• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày hội giao nhận quân năm 2021

Hòa chung với khí thế sôi nổi của cả nước tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ, thực hiện luật nghĩa vụ quân sự. Sáng ngày 27/2. Huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Về dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện cũng đã về dự.

 

Hình: Toàn cảnh buổi lễ

 

Hình: Thượng tá Nguyễn Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện thông qua các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh và của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về chỉ tiêu giao nhận quân năm 2021

Đợt giao quân năm nay, huyện Tu Mơ Rông có có 71 tân binh, trong đó có 60 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự được giao về Trung đoàn 990, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, 11 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và được giao về Công an tỉnh Kon Tum

Lễ giao, nhận quân năm 2021 được tổ chức trong điều kiện đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nên được tổ chức nhanh, gọn, nhưng không vì thế mà thiếu đi không khí hân hoan, phấn khởi của buổi giao nhận quân.

 

Hình: Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ; đồng thời bày tỏ mong muốn các công dân phát huy tinh thần của tuổi trẻ, không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên, tích cực trong học tập huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao nhận quân năm 2021:

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Hữu Nam  

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 757
Hôm qua : 1.304