UBND huyện công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 28/9/2022, UBND huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Quyết định về công tác cán bộ

Dự buổi lễ có đồng Y Như Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các phong ban liên quan.

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định số 385/QĐ-UBND, ngày 14/9/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thanh Thế, Kế toán Trường Mầm non xã Ngọc Yêu đến nhận công tác tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban; Quyết định số 386/QĐ-UBND, ngày 14/9/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Quốc Huy - Chuyên viên phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện và Quyết định số 387/QĐ-UBND, ngày 14/9/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Văn Đại - Nhân viên kỹ thuật Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi Trường và Dịch vụ đô thị huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Văn Mười, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng 03 đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn trên cương vị, nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng phát huy sở trường chuyên môn của mình, đoàn kết, cùng tập thể cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên