UBND huyện tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 16/11, UBND huyện tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng chí Phạm Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các thầy cô giáo

Tại buổi lễ đã công bố và trao các quyết định, gồm: Quyết định số 551/QĐ-UBND, ngày 14/112022 của UBND huyện Tu Mơ Rông về việc chuyển ông Bạch Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng trường PTDT bán trú TH-THCS xã Đăk Sao về công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đăk Rơ Ông; giao phụ trách quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động của Trường Tiểu học xã Đăk Rơ Ông. Quyết định số 552/QĐ-UBND, ngày 14/112022 của UBND huyện Tu Mơ Rông về việc chuyển bà Y My, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đắk Hà về công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non xã Đắk Na. Quyết định số 553/QĐ-UBND, ngày 14/112022 của UBND huyện Tu Mơ Rông về việc chuyển bà Bùi Thị Thuyên, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đắk Na về công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đắk Hà và Quyết định số 554/QĐ-UBND, ngày 14/112022 của UBND huyện Tu Mơ Rông về việc chuyển bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đắk Rơ Ông về công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú TH-THCS xã Đăk Sao.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thầy giáo, cô giáo vừa được nhận quyết định. Đồng chí mong muốn tại các đơn vị mới các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình, cùng tập thể sư phạm nơi công tác đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023 đề ra và những năm học tiếp theo, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn…/.