Bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 26 – 29/4/2022), Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp học. Ảnh: HN.

Tại lớp học, 42 học viên của 13 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy Tu Mơ Rông đã được nghiên cứu, học tập, tiếp thu nội dung của các chuyên đề về: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư Chi bộ. Công tác tư tưởng và công tác tổ chức Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Công tác Đảng của chi ủy và Bí thư Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo; xây dựng và phát triển văn hóa, con người; quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở. Công tác Đảng của cáp ủy và Bí thư Chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở địa phương; bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội và chuyên đề về phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lễ bế giảng lớp học. Ảnh: HN.

Các học viên tham gia lớp học. Ảnh: HN.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở cập nhật, nắm vững những kiến thức, nghiệp vụ công tác Xây dựng Đảng, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, Nghị quyết của Đảng, phục vụ công tác lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở,… góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên. Ảnh: HN.

Kết thúc khóa học, các học viên đã viết bài thu hoạch và được Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình của lớp học./.