Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2022.

Ngày 19/4/2022, Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2022.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: PTL.

Tham dự lớp với thành phần Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã; Ban Chấp hành Hội Nông dân xã; Chi hội trưởng và Chi hội phó Hội Nông dân ở thôn; Tổ trưởng các tổ.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: (1) Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; (2) Hệ thống chính trị ở Việt Nam; (3) Hội Nông dân Việt Nam – Tổ chức chính trị - xã hội của Giai cấp nông dân Việt Nam; (4) Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; (5) Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội; (6) Quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023; (7) Báo cáo chuyên đề kinh tế - xã hội của huyện. Ngoài các nội dung trên, các học viên còn được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm công tác Hội ở các địa phương, đơn vị. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp Giấy Chứng nhận.

Tác giả: CTV: Phan Thị Lan