• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ thôn Pu Tá (xã Măng Ri) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 12/4/2022, Chi bộ thôn Pu Tá (xã Măng Ri) tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là 1 trong 2 Chi bộ được Đảng ủy xã Măng Ri chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm, chỉ đạo cho các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy tổ chức Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: HN.

Chi bộ thôn Pu Tá hiện có 24 đảng viên chính thức đang sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Các chỉ tiêu về sản xuất, chăn nuôi đều đạt 100% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân thành lập tổ tự quản, tổ an ninh, xây dựng lực lượng cốt cán trong thôn để duy trì an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự Đại hội. Ảnh: HN.

Công tác lãnh đạo xây dựng Chi bộ cũng luôn được quan tâm chú trọng. Chi bộ thường xuyên tổ chức tuyên truyền, quán triệt, học tập các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong thôn chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã kết nạp được 3 đảng viên mới, đạt 100% nghị quyết đề ra…

Đoàn chủ tịch Đại hội. Ảnh: HN.

Thảo luận tại Đại hội. Ảnh: HN.

Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong đó phấn đấu hàng năm có 95% số hộ được công nhận gia đình văn hóa, mỗi hộ trong thôn trồng từ 25 - 30 gốc Sâm Ngọc Linh; duy trì từ 1 - 2 sào sâm dây/ hộ; hàng năm có 7 - 10 hộ thoát nghèo; đến hết năm 2022 thôn đạt các tiêu chí về nông thôn mới. Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 2 - 3 đảng viên mới; hàng năm 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh…

Bầu cử tại Đại hội. Ảnh: HN.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội Chi bộ thôn Pu Tá, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã bầu 3 đồng chí vào Chi ủy Chi bộ khóa mới, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, đồng thời tiến hành biểu quyết, thống nhất thông qua Nghị quyết của Đại hội./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 427
Hôm qua : 1.220