Chiều ngày 23/01/2022, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Tu Mơ Rông tổ chức Chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” xuân Nhâm Dần 2022 tại xã Đăk Na, huyện Tu Mơ Rông.

Tặng quà cho người nghèo, cận nghèo của xã Đăk Na

Theo đó, tại chương trình đã trao tặng 55 suất quà cho người nghèo, cận nghèo của xã Đăk Na. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ. Tổng trí giá các phần quà  22.000.000đ.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ Thập đỏ các cấp, các nhà hảo tâm đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội, nhất là tại vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế, xã hội còn gặp nhiều khó khăn… qua đó nhằm chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện giúp cho họ có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Trao tặng nhà  “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình anh A Náu và chị Y Chiên.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm, trao tặng căn nhà "Mái ấm tình thương" trị giá 50.000.000đ cho hộ gia đình anh A Náu và chị Y Chiên, thôn Đăk Riếp 2, xã Đăk Na bị cháy nhà./.