Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 07/3/2022, UBND huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Như Nga - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trao Quyết định về công tác cán bộ. Ảnh: XL.

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định số 78/QĐ-UBND, ngày 03/3/2022 của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm công chức. Theo đó, điều động đồng chí Võ Quang Hòa, Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Đồng chí Võ Trung Mạnh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ. Ảnh: XL.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bi thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng  đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm; đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết, cùng tập thể cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: CTV: Xuân Lâm