Đoàn công tác của trường chính trị tỉnh kon tum đi nghiên cứu thực tế tại huyện Tu Mơ Rông

Ngày 25-05-2022, Đoàn công tác do đồng chí A Phúc, Phó Trưởng đoàn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính và thông tin tư liệu – Trường Chính trị tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Tu Mơ Rông về kế hoạch nghiên cứu thực tế của các Khoa, phòng năm 2022.

Làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí A Dân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, và lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

(Hình ảnh làm việc tại trụ sở Huyện Ủy Tu Mơ Rông)

Trường Chính trị tỉnh trao đổi, thông tin một số nội dung qua đi nghiên cứu thực tế trên địa huyện như: vấn đề xung đột xã hội, phát triển Kinh tế tập thể (cụ thể là hợp tác xã trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương), vấn đề bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tại cơ sở, Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng bộ cơ sở. Xây dựng, tổ chức thực hiện đề án ở cơ sở. Phát huy vai trò người tiêu biểu tại địa phương. Thực trạng hoạt động của Hội Nông dân trên địa bàn huyện.

Các cơ quan, đơn vị đã phối hợp báo cáo, thông tin thêm một số vấn đề và hỗ trợ tận tình để Đoàn công tác đoàn hoàn thành chuyến nghiên cứu thực tế tại huyện.Đ

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hằng