Đón đoàn Hiệp hội Du lịch Việt Nam đến khảo sát, tham quan tại huyện

Sáng ngày 23/4/2022, huyện Tu Mơ Rông đón Đoàn khảo sát của Hiệp hội Du lịch Việt Nam đến khảo sát, tham quan tại huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng đoàn. Ảnh: HN.

Đoàn khảo sát gồm gần 100 thành viên của các Đoàn Hiệp hội Du lịch Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Quỹ Hỗ trợ phát triển Du lịch Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Phiên chợ Sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch huyện Tu Mơ Rông năm 2022.

Tiết mục Cồng chiêng – múa Xoang chào mừng. Ảnh: HN.

Đón tiếp đoàn là tiết mục Cồng chiêng, múa Xoang do các nghệ nhân của xã Đăk Hà (huyện Tu Mơ Rông) biểu diễn. Những giai điệu, âm hưởng của tiếng cồng, tiếng chiêng, cùng với nhịp điệu nhịp nhàng của điệu múa Xoang truyền thống của đồng bào dân tộc Xơ Đăng đã mang đến sự thú vị đầy hứng thú đối với các thành viên trong đoàn, để rồi cùng hòa chung với điệu xoang nhịp nhàng.

Dịp này đoàn cũng đã đi trải nghiệm thực tế tua du lịch tham quan vườn Sâm Ngọc Linh tại xã Ngọc Lây (huyện Tu Mơ Rông)

Dưới đây là một số hình ảnh đón tiếp đoàn: