A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá mừng Đảng - mừng Xuân Nhân Dần 2022 thành công tốt đẹp

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Tu Mơ Rông lần thứ IV năm 2021; giải bóng đá Mini nam (5 người) mừng Đảng - mừng Xuân Nhân Dần 2022 được khởi tranh từ ngày 05/01/2022 với sự góp mặt tham gia của 21 đội bóng đến từ các xã, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Chuẩn bị thi đấu trận trung kết.

Sau thời gian tổ chức, đến chiều ngày 14/01/2022 đã diễn ra trận trung kết giữa đội bóng Rừng Phòng hộ huyện và đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Hai đội đã cống hiến một trận tranh tài đầy sôi nổi, hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

 

Một số hình ảnh của trận trung kết

Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 1 đều và bước vào các loạt đá luân lưu trên chấm phạt đền để phân định thắng thua. Kết quả đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã giành chiến thắng với tỷ số 5 – 3 ở loạt đá luân lưu và đã về cho đội nhà tấm huy chương vàng của môn bóng đá Mini nam (5 người) tại Đại hội TDTT huyện Tu Mơ Rông lần thứ IV năm 2021. Đội bóng rừng phòng hộ giàng tấm huy chương bạc. Đội bóng cơ quan Công an huyện và đội bóng xã Đăk Hà cùng giành dược tấm huy chương đồng ở môn bóng đá Mini nam.

Đội bóng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện dành chiến thắng trong loạt đá luân lưu.

Được biết, các tấm huy chương sẽ được trao cho các đội bóng tại lễ bế mạc Đại hội TDTT huyện Tu Mơ Rông lần thứ IV năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức trong cuối tháng 3 năm 2022./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 254