Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày 24/3, Hội Chữ Thập đỏ huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện và Khoa Huyết học (Bệnh viên Đa khoa tỉnh Kon Tum) tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.

Các đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: HN.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện. Kết quả đã thu được 89 đơn vị máu toàn phần để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, phục vụ cho công tác cấp cứu, dành lại sự sống cho người bệnh. Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện cũng tạo ra một “Ngân hàng máu sống” sẵn sàng phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh hiến máu tình nguyện: