• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em” năm 2021

Nằm trong chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022, sáng ngày 08/12/2021, tại trường Tiểu học xã Đăk Hà, Hội Liên hiệp Thanh niên việt Nam huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em” năm 2021.

Hình: Trao tặng tại chương trình

Tại chương trình, đã trao tặng 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 1.000 cây bút viết và 10 thùng sữa cho các em học sinh của trường Tiểu học xã Đăk Hà. Ngoài ra, chương trình cũng trao 20 phần quà gồm lương thực, thực phẩm cho bếp ăn của nhà trường, nhằm góp phần cùng với nhà trường hỗ trợ thêm bữa ăn trưa cho các em học sinh không có chế độ bán trú. Được biết, các phần quà có tổng giá trị trên 20 triệu đồng do Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh quyên góp.

Hình: Trao tặng tại chương trình

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần sung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội dành cho các em học sinh vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; qua đó động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập./.


Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.783
Hôm qua : 1.717