Ngày 11/8/2022, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tu Mơ Rông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCHTW Đảng khóa XIII cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của các TCCS đảng trực thuộc Huyện ủy loại hình cơ quan, hành chính, sự nghiệp và doanh nghiệp với 300 lượt đại biểu tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được phổ biến, quán triệt nội dung: (1) Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao". (2) Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.(3) Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”. (4) Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Qua 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị phổ biến, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII do Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch chương trình đề ra. Công tác chuẩn bị nội dung cho Hội nghị chu đáo; các báo cáo viên đã bám sát các nội dung văn bản của Trung ương để triển khai. Tinh thần, thái độ học tập của đại biểu tham dự Hội nghị nghiêm túc. Việc tổ chức và quản lý lớp học được quản lý chặt chẽ.

Thông qua Hội nghị, giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản của các nghị quyết, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên trong việc lãnh đạo, triển khai thực hiện, đưa các nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống./.

Tác giả: CTV: Phan Thị Lan