Họp Ban an toàn giao thông huyện

Chiều ngày 09/3/2022, Ban an toàn giao thông huyện tổ chức họp đánh giá công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2021, triển khai kế hoạch năm 2022. Đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: XL.

Năm 2021, công tác tuần tra, kiểm soát, phối hợp trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện được triển khai thực hiện chặt chẽ, thường xuyên. Công tác tuyên truyền, giáo dục về luật giao thông đường bộ được tăng cường triển khai thực hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, lồng ghép vào các buổi sinh hoạt tại trường học, các thôn, làng.

Trong năm đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính 08 vụ, phạt tiền nộp ngân sách Nhà nước 6.150.000đ. Về tình hình tai nạn giao thông, năm 2021 đã sảy ra 04 vụ, tăng 04 vụ so với năm 2020. Đã tiến hành xử lý hành chính 01 vụ, khởi tố điều tra 01 vụ với 01 bị can, đang điều tra 02 vụ.

Cuộc họp cũng đề ra các nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong thời gian tới; tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua Kế hoạch Năm an toàn giao thông 2022 trên địa bàn huyện./.